ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:
สอง สี่ หก แปด ต่อไปคือเลข สิบ (ตอบเป็บเลขอารบิก) ?:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ufatip365
« เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 09:22:33 PM »


แทงบอลสเต็ป
แม่ทัพกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่น พบเรื่องแปลก ที่ซาอุดิอาระเบีย ให้เสียแล้ว เมื่อรถบัสประจำกลุ่มไม่มารับที่โฮเต็ลตามที่กำหนด เลยจะต้องจับแท็กซี่ไปสนามฝึกซ้อมคุ้นเคย
การเคลื่อนไหวก่อนศึกบอลโลก รอบเลือกสรร นัดหมายส่งท้ายโซนทวีปเอเชีย ในวันอังคารที่กรุงเจดดาห์ ซึ่งกลุ่มชาติซาอุดิอาระเบีย พบกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเข้ารอบไปแล้ว แต่ว่าสำหรับเพื่อการฝึกก่อนวันชิงชัย ดาวเตะกลุ่มซามูไรบลู กลับมิได้ขึ้นรถรถบัสที่ผู้จัดงานจัดมาบริการ และก็จำต้องเดินทางไปคุ้นเคยด้วยแท็กซี่

"ผมไม่คิดว่าพวกเราเคยนั่งแท็กซี่ไปฝึกกับเพื่อนฝูงๆมาก่อน ไม่เคยแม้กระทั้งตอนเล่นกลุ่มเยาวชนด้วย" โตโมะอากิ มาคิโนะ กองหลังจากอุราวะ เร้ดส์ ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวเกียวโตแบบร่าเริงแจ่มใส

"แม้กระนั้นพวกเรามีนักเตะมากมายประสบการณ์ในกลุ่มผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แล้วก็ผมว่าเรื่องอย่างงี้บางคราวก็สนุกสนานดี คุณจำเป็นต้องไม่เก็บมาเป็นอารมณ์หรอก"

ในตอนที่ เออิจิ คาวาชิมะ นายทวารจอมเก๋าของกลุ่ม คิดว่าทุกคนในกลุ่มยังมีสมาธิดังเดิม ถึงแม้ประสบพบเจอปัญหาบ้าง

"ผมว่านี่เป็นทริปที่สนุกสนานดี และไม่มีอะไรน่าห่วงกับประสบการณ์ทีแรกแบบงี้ของเรา ไม่ว่าพวกเขาจะตั้งอกตั้งใจไหม แต่ว่ามันไม่เป็นประโยชน์อะไรที่จะไปเครียดหัวข้อนี้ พวกเราเพียงแค่มีสมาธิกับงานข้างหน้าเป็นพอเพียง"

ส่วนมูลเหตุที่ทำให้รถบัสประจำกลุ่มประเทศญี่ปุ่น มารับที่โฮเต็ลไม่ทัน สืบไปจากการจราจรแออัดอย่างมากในตอนสำเร็จการประกอบพิธีฮัญจ์ ซึ่งทำให้กลุ่มของที่ปรึกษา วาฮิด ฮาลิลฮอดสิช เดินทางไปถึงสนามของชมรม อัล-อาห์ลี ช้ากว่าระบุราว 20 นาที